ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฮดรอลิคทุกชนิด

BP HYDRAULIC STABLE แหล่งรวมอุปกรณ์ไฮดรอลิคครบวงจร และเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิก HYDRAULICS นิวแมติค PNEUMATICS อะไหล่เครื่องจักรไฮดรอลิกต่างๆ วาล์วไฮดรอลิค ปั๊มไฮดรอลิค กระบอกไฮดรอลิค ปั้มคอนโทรล มอเตอร์ไฮโดรลิค เพาเวอร์ยูนิต POWER UNIT นอกจากนี้เรามีทีมวิศวกร ช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ ไว้พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษา

รายละเอียด

Hydraulic Power Unit ชุดต้นกำลังไฮดรอลิค

เพาเวอร์ยูนิตเป็นอุปกรณ์หลักของระบบไฮดรอลิกเพราะว่าเป็นตัวสร้างแรงดันให้กับน้ำมันในระบบ และทำหน้าที่ในการส่งจ่ายน้ำมันไฮดรอลิคไปยังอุปกรณ์ไฮดรอลิคในระบบ ตามที่ได้ออกแบบและติดตั้งไว้ตามลักษณะการใช้งานที่ต้องการ ชุดพาวเวอร์ยูนิต จะกำหนดแรงดัน อัตราการไหล ทิศทางการไหล และ จังหวะในการทำงานทั้งหมดของระบบ  ในการเลือก พาวเวอร์ยูนิต มีความสำคัญมากเพราะจะหมายถึงการใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ และ อายุการใช้งานได้ยาวนานเต็มความสามารถของอุปกรณ์

ชนิดเพาเวอร์ยูนิต
  • พาวเวอร์ยูนิตรุ่นมาตรฐาน ใช้กับงานทั่วไปในอุตสาหกรรม มีขนาดไม่ใหญ่ ระบบไมซับซ้อน ทางบริษัท ได้ออกแบบ และผลิตไว้ให้เลือกรุ่นได้สะดวก
  • พาวเวอร์ยูนิต แบบใช้เครื่องยนต์ มีทังแบบเครื่องยนต์เบน๙ินและดีเชล Hydraulic power unit gasoline engine ,Hydraulic power unit Desel engine
  • พาวเวอร์ยูนิต ชนิดออกแบบและผลิตตามลักษณะงานที่ต้องการใช้ มักจะเป็นชุดที่มีขนาดใหญ่ และมีวงจรที่ซับซ้อน ทางผู้ใช้จะต้องร่วมออกแบบ
  • พาวเวอร์ยูนิต พาวเวอร์แพ็ค Hydraulic Power Pack เป็นชุดสำเร็จรูปขนาดเล็ก เหมาะกับงานที่ไม่ซับซ้อน ใช้งานไม่-หนักมาก มีพื้นที่น้อย และเหมาะกับการใช้งานที่มีการเคลื่อนที่
Power Unit Special

Hydraulic Power Unit รับออกแบบ ผลิต พาวเวอร์ยูนิต ตามความต้องการในการใช้งาน เพื่อความเหมาะสมในด้านSpec และราคา

Power Pack

Hydraulic power pack ชุดต้นกำลังไฮดรอลิคขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่จำกัด โดยมีวงจรให้เลือกใช้หลากหลายแบบ มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง 12VDC, 24 VDC และมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ

Hydraulic power unit engine type

Hydraulic power unit(gasoline and Dieselengine) พาวเวอร์ยูนิดชนิดใช้เครื่องยนต์เบนซินและดีเซล Power : 9.0 Hp - 40 Hp No.of circuit : Single,Double Flow rate : 20 - 40 LPM / Circuit

Power unit Standard

มีขนาดความจุถัง 25ลิตร-120ลิตร, อัตราการใหล 12-40 ลิตร/นาที, แรงดัน 35-40 kg/cm2, กำลังมอเตอร์ 0.75-2.2 Kw

Oil circulate/Cooling Unit

Oil circulation/Cooling Unit Features: 1. CLST-1/4 type has cooling device, the standards assemble with 1/4 HP motor and CYP-10Arotary oil pump, the flow rate could be 1.2 to1.4 L

มีปัญหางานระบบไฮดรอลิค
โทรปรึกษาเราที่
Subscribe
Hydraulic Products
  • Vane Pumps, Piston Pumps, Gear Pumps
  • Check Valves, Servo Valve, Relief Valve
  • Solenoid Valves, Hydraulic Cylinders
  • Pressure Control Valves, Flow Control Valves
  • Directional Valves, Conventional Valves
BP Hydraulic Stable

บริษัท บีพี ไฮดรอลิค สเตเบิล จำกัด
โทร : 02-416-2938
แฟกซ์ : 02-416-2939
มือถือ : 081-4412844, 088-831-2407
Email : bp.hydraulic@hotmail.com

© Copyright 2017 BP Hydraulic Stable - All rights reserved.